ให้คำปรึกษา ฟรี
โทร 089-444-3291

 ติดต่อ Line: @BangkokSEO

เราทำอย่างไร?

เจาะเฉพาะคีย์เวอร์ดทำเงิน

เจาะเฉพาะ Hot Lead คีย์เวอร์ดที่มีความต้องการซื้อสูง เป็นไปได้ที่จะขายได้ภายใน 5-10 clicks

Landing Page ที่สร้างมาเพื่อ Conversion

เราสร้าง Landing Page ให้ลูกค้ามากว่า 10 ตลาด ทำให้เรามีข้อมูลเพื่อที่จะเป็นไกด์ไลน์ในการทำให้ลูกค้าได้ Conversion สูงสุดในหลายๆตลาด

เจาะทุก ค่าด้วย Tracking ระดับเทพ, ทดสอบ และ ปรับแต่งตามข้อมูล

เราใช้ Tracking หลายๆตัวเพื่อนับ Conversion เพื่อมีข้อมูลหลากหลายในการตัดสินใจได้ถูกต้อง

ส่งข้อมูลเข้า CRM ของลูกค้า

Sync ทุก Lead เข้าไปยัง CRM ของคุณลูกค้าได้สบายๆแบบ Real time

วิเคราะห์ ROI ของทุกแคมเปน

คำนวน ROI ของทุกแคมเปนจากหลายๆ Channel

Reporting ในแบบที่ลูกค้าต้องการ

ความเชื่อใจ และความไว้ใจในบริการของเราเป็นอันดับแรก
คุณลูกค้าสามารถเลือกดูรีพอร์ทตามที่คุณลูกค้าต้องการได้

ผู้ดูแล Campaign สำหรับคุณลูกค้า

เราให้บริการคุณเหมือนธุรกิจของเราเอง โดยคุณลูกค้าสามารถติดต่อกับเราได้ตลอดเวลา มีผู้เชี่ยวชาญที่ไว้คอยช่วยเหลือลูกค้าอยู่ทุกๆวัน

เรียนรู้ สร้าง พัฒนา ตลอดเวลา กว่า 400+ ลูกค้าที่ผ่านมือเรา

เราไม่ใช่ บริษัทที่ทำ โฆษณา Google Adwords ธรรมดาทั่วๆไป แต่เราเป็นบริษัทที่ให้บริการตั่งแต่ ธุรกิจแม่บ้าน
ไปจนถึง ธุรกิจมหาชนระดับ Global Scale ที่ลงโฆษณากว่า 30 ประเทศ

วิเคราะห์ คำค้นหา – ทีมงานของเราจะวิเคราะห์คำค้นหาที่มั่นใจได้ว่า เป็นคีย์เวอร์ดที่เพิ่มยอดขาย ได้อย่างแท้จริง ทำให้ลูกค้าไม่หลงทางกับ คำค้นหาที่เสียเงินไปแล้วไม่ได้ผลลัพท์จริงๆ

วางกลยุทธ์ การลงโฆษณา – ลงโฆษณาเฉพาะ คำที่ขายได้ และได้ยอดเท่านั้นที่สำคัญที่สุด

พัฒนาเพื่อต้นทุนที่ถูกกว่าเดิม – เราพัฒนาดูแล Campaign ของลูกค้าอย่างสุดความสามารถ มีการทำ A/B Test ตลอดเวลาให้คุณลูกค้าเพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด ได้ต้นทุนที่ถูกที่สุด

ให้บริการครบวงจร Google Adwords

ขั้นตอนที่ 1. วิเคราะห์เชิงลึก
ดูข้อมูลคู่แข่ง
ดูข้อมูลเก่า 

ขั้นตอนที่ 2. วางแผน และลงมือ
เข้าใจธุรกิจ หา keywords ทำเงิน
วางแผนงาน และลงมือทำ

ขั้นตอนที่ 3. ปรับแต่ง ปรับตัว
ทำ A/B Test ตลอดเวลา ปรับตัวตามข้อมูลเพิ่อลดรายจ่าย เพิ่มรายได้

ขั้นตอนที่ 4. สืบหาและทำวิจัย 
เราเป็นผู้ฟังที่ดี รับ feedback จากลูกค้า และพัฒนาให้ดีกว่าเดิม

จากสากกะเบือ ยันเรือรบ ทีม Google Adwords และ Bing Ads มืออาชีพด้วยประสบกาณ์การทำงานกับลูกค้ากว่า 300 ราย ที่ทำมาและมั่นใจได้ว่าจะทำให้ ธุรกิจคุณประสบความสำเร็จเช่นกัน

วิธีการที่เราเลือกในการจัดการ Google Adwords

ขั้นตอนที่ 1. วิเคราะห์เชิงลึก
ดูข้อมูลคู่แข่ง
ดูข้อมูลเก่า 

ขั้นตอนที่ 2. วางแผน และลงมือ
เข้าใจธุรกิจ หา keywords ทำเงิน
วางแผนงาน และลงมือทำ

ขั้นตอนที่ 3. ปรับแต่ง ปรับตัว
ทำ A/B Test ตลอดเวลา ปรับตัวตามข้อมูลเพิ่อลดรายจ่าย เพิ่มรายได้

ขั้นตอนที่ 4. สืบหาและทำวิจัย 
เราเป็นผู้ฟังที่ดี รับ feedback จากลูกค้า และพัฒนาให้ดีกว่าเดิม

การจัดการ Google Adwords ที่เราทำนั้น เรา Focus ที่ความเข้าใจในธุรกิจและเครื่องมือ Google Adwords จากประสบการณ์ที่จัดการ Account มาหลายเจ้าทำให้เรามั่นใจในฝีมือการทำงาน

ขั้นตอนที่ 1. การวิเคราะห์เชิงลึก

ข้อดีของเราคือการใช้ข้อมูลที่เราเคยมีอยู่แล้ว และอีกสิ่งหนึ่งคือใช้ข้อมูลจากคู่แข่งของเรา โดยเรามี เครื่องมือพิเศษที่สร้างมาใช้เฉพาะในบริษัท เพื่อดึงข้อมูลของคู่แข่งของ ลูกค้าเรา และวิเคราะห์ข้อมูลที่ได้มาเพื่อเปรียบเทียบและพัฒนา ธุรกิจของลูกค้าของเราให้ เหนือกว่าคู่แข่ง 1 ก้าวเสมอ

บริษัทที่ไม่มี ข้อมูลของตัวเองเก็บไว้ และไม่มีรายงานการวิเคราะห์คู่แข่ง ของลูกค้า ถือว่าไม่ใช่บริษัท ที่ดีนัก

ขั้นตอนที่ 2. การวางแผน และการลงมือทำ

หลังจากผ่านการวิเคราะห์ธุรกิจหลักของลูกค้า จนตกผลึกแล้ว เราจะเค้น ผลึกความรู้นั้นออกมาเป็นแผนงานในการจัดการลงโฆษณาเพื่อรีดเร้น ผลกำไร และขยายยอดขายให้เติบโต

ขั้นตอนที่ 3. ปรับแต่ง ปรับตัว

หลังจากเก็บข้อมูลมาได้ระยะหนึ่ง เราจะใช้ข้อมูลที่ได้มา ปรับแต่ง พัฒนา A/ B Test คือการทดลอง เพิ่มเติม ทำให้เราได้ค่าโฆษณาถูกกว่าเดิม ได้ไอเดียในการลงโฆษณาต่อ และปรับแต่งตามข้อมูลที่ได้มา

ลูกค้าทุกๆคนที่มาทำ Google Adwords กับเราจะเห็นข้อมูลพัฒนาเพิ่มขึ้นทั้งยอดขายและกำไร จากการทำการปรับแต่ง และ พัฒนาตลอดเวลา

ขั้นตอนที่ 4. สืบหา และทำวิจัย

บริษัทเราเน้น การเข้าใจ ในธุรกิจของลูกค้าเพราะเราเชื่อสมอว่า บริษัทที่ให้ความสำคัญของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งนั้น จะทำให้เรา เจาะกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งกว่าเดิม และผลกำไรจะได้มากขึ้นกว่าเดิม

เรารักในการฟัง Feedback จากลูกค้า เราอยากรู้ว่า Lifetime Value ของลูกค้าราคาเท่าไหร่ เพื่อให้เราได้ข้อมูลที่แม่นยำและใช้เงินอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ทีมงานมืออาชีพจ้างประจำ ทุกคน

ทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์รวมกันกว่า 100 ปี ในการจัดการ Google Adwords / Google Ads ทั้งการสร้าง ปรับแต่ง และพัฒนา campaign โฆษณาของลูกค้า

เราเชื่อมั่นใน  ความเป็นคน (Human) เพราะไม่มีอะไรที่จะมาทดแทนมนุษย์ ความเข้าใจ และการวิเคราะห์จากความเป็นคนจริงๆ ที่ใช้เงินจริงๆของคุณในการลงโฆษณาทุกๆวัน

ไม่แน่ว่าคุณลูกค้าอาจจะชอบเรามากกว่า ผลกำไรก็ได้น่ะค่ะ

สูตรลับการจัดการ Google Adwords

เราต้องการทำงานร่วมกับคุณ  ไม่ใช่ทำงานเพื่อคุณ

เราเชื่อว่า ความสัมพันธ์ของเรานั้นสร้างขึ้นจากความไว้ใจ

ความไว้ใจนั้นมีหลายระดับ และเราเชื่อว่าหนึ่งในปัจจัยความเชื่อใจนั้นคือ ผลลัพท์และเมื่อเราเริ่มสร้าง ผลลัพท์ที่ดี เราเชื่อว่าคุณจะมีความไว้ใจเรามากขึ้น แต่ในช่วงแรก เราต้องพิสูจน์ตัวเองก่อน เราอาจจะเจอปัญหาระหว่างทาง ได้

เมื่อเจอปัญหาใดๆ เราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เราจะแก้ไข และต่อสู้แก้ไขปัญหาทันที

ถ้าคุณลูกค้าต้องการเซ็ต Tracking ส่วนไหนของเว็บไซด์ 
เราสามารถทำได้

ถ้าคุณลูกค้าต้องการ Track ว่าคนโทรมากี่คน 
เราสามารถทำได้

ถ้าคุณลูกค้าต้องการทราบ Lifetime Value ของลูกค้า เราจะแนะนำวิธีการคำนวนให้

เราไม่ได้มาทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้คำสัญญาที่เป็นไปไม่ได้หรือ อ้างโน่นนี่นั่น แต่สิ่งที่เราทำคือ การสื่อสารที่ดีที่สุด ในการทำงานร่วมกัน

เรานำจิตวิทยาการตลาด มาใช้ในการแก้ไขปัญหาเป็นหลัก

เพราะว่า นักการตลาดทั่วไป ที่จัดการ PPC campaign อาจจะใช้เพียง  Auto Bidding / Auto Script ที่เอาไว้จัดการ campaign อย่างเดียว ว่าอันไหนใช้ได้ อันไหนใช้ไม่ได้ 

แต่เรามองไกลไปกว่านั้น โดยเราไม่เพียงแค่หาว่าอันไหนใช้ได้ หรือไม่ได้ แต่ เราทำความเข้าใจในเหตุผล ว่า “ทำไม” มันถึงใช้ไม่ได้ และเมื่อเราเข้าใจ เราจะได้สามารถนำสิ่งที่ดีไปต่อยอดต่อได้กับธุรกิจของคุณลูกค้า

ทีมงานของเรามีประสบการณ์ทั้งด้าน Google Analytics, Google Adwords, จิตวิทยาการตลาด, สถิติ และพฤติกรรมผู้บริโภค

เราชอบใช้ การทดสอบและจัดการกับข้อมูล *multivariate tests ดึงข้อมูลออกมาวิเคราะห์ผ่าน pivot table หรือหาเทรน ใหม่ๆที่เราคิดว่าสามารถนำมาทดลองได้

เรายังให้ความสำคัญเป็นอย่างมากใน Customer Journey ด้วย Attribution conversion ที่เราสามารถดูได้ว่า Channel ไหนที่ได้ผลลัพท์ดีที่สุด

สร้างประสบการณ์ที่ดีกับลูกค้า

เพราะว่าท้ายสุดแล้ว ลูกค้าก็คือคนจริงๆที่เข้ามาดูโฆษณาของเรา ดูว่า message อะไรที่ลูกค้าใช้และ advertisement อะไรที่พวกเขาใช้
โฆษณาที่เราใช้เป็นมากกว่าโฆษณาธรรมดา มันคือโฆษณาที่บอกเรื่องราวของแบรนของคุณ และแสดงถึง คุณค่าที่ลูกค้าจะได้จริงๆ รูปที่ใช้ ข้อความที่ใช้ หน้าตาเว็บไซด์ที่เรานั้นก็เป็นส่วนสำคัญ ในการพัฒนายอดขายของเรา

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการปรับแต่งสื่อต่างๆของโฆษณาของเราไม่ว่าจะเป็นเว็บไซด์ ตัวโฆษณาหรือ เนื้อหาต่างๆ

ทีมงานของเรามีนักกราฟฟิกดีไซน์เนอร์มืออาชีพในการจัดการปรับแต่งเว็บไซด์  สื่อโฆษณาต่างๆ เรามีเครื่องมือในการใช้งานไม่ว่าจะเป็น Cintiq 22 hd touch ของ Designer ทั้ง software ต่างๆของเราในการพัฒนา ปรับปรุงแก้ไขสื่อต่างๆของเรา

ความพึงพอใจ คือศัตรูที่แท้จริง

ถ้าคุณลูกค้ากำลังมองหาบริษัท Google Adwords ที่มุ่งมั่นอย่างแท้จริงเพื่อให้ผลลัพท์ดีกว่าคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง คุณลูกค้ามองหาถูกที่แล้วค่ะ

แนวทางและกลยุทธ์ของเรามุ่งมั่นไปในส่วนการพัฒนาโครงสร้าง โฆษณาของคุณให้สามารถเพิ่มยอดขายได้ต่อเนื่อง จัดข้อมูล และวางแผนแคมเปนของเราอย่างเป็นระบบ เพื่อให้เราทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เราทำงานอย่างจริงจัง และมุ่งมั่นในเม็ดเงินแต่ละบาทที่คุณลงทุน ทุกบาททุกสตางค์ที่เราใช้ เราสามารถอธิบายได้ทุกอย่าง

เรามั่นใจได้อย่างยิ่งว่าเรามุ่งมั่น และพร้อมที่จะโตไปพร้อมกับคุณ

ส่วนหนึ่ง ของเครื่องมือที่เราใช้

คำถามที่พบบ่อย

สิ่งที่เป็นหัวใจสำคัญหลักของการทำ Google Adwords คือ Keyword ที่คุณใช้
การหา Keyword ทำเงินนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหากเราไม่มีความรู้ ความเข้าใจและการใส่ใจในธุรกิจของลูกค้านั้น การที่จะ ควานหา Golden Nugget หรือ คีย์เวอร์ดทองคำนั้นมีโอกาศทำได้ยากมาก

การใช้เวลาในการควานหา Keyword ที่ใช่ และปรับโครงสร้างโฆษณาที่ทำให้เราแตกต่างนั้นไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ใน 5-10 นาที แต่ต้องอาศัย ประสบการณ์ ความเอาใจใส่ในบริการ และความเชี่ยวชาญในเครื่องมือที่ใช้อีกด้วย

เรามีความมุ่งมั่นในการทำงาน และคิดเสมอเป็นหลักการในใจเสมอว่า เข้าใจ ใส่ใจ จริงใจ ในบริการ มุ่งมั่นในการทำงาน เข้าใจคนไทย คิดเหมือนคนอเมริกัน และมุ่งมั่นเหมือนคนญี่ปุ่น

การหาคีย์เวอร์ดทำเงินนั้น ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจ ธุรกิจของลูกค้า แบบทะลุ ปรุโปร่งเสียก่อน ขั้นตอนนี้นั้นต้องใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง เพื่อขูดเร้น Keyword สำคัญออกมาเทส

ต้องเข้าใจผู้ค้นหา เข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน กลุ่มลูกค้าก่อนที่จะลงโฆษณา 

เพราะเราเชื่อมั่นเสมอว่า หากได้ผล บริษัทคุณลูกค้ากำไร บริษัทเราก็อยู่ได้ ทุกบาท ทุกสตางค์ต้องใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ และได้ประสิทธิผลที่ออกมาดีที่สุด

เนื่องจาก Google Adwords หรือ Google Ads นั้นมี Algorithm ในการจัดการประมูล ค่าใช้จ่ายต่อคลิ๊กจากหลากหลาย ปัจจัย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเรา

ส่วนสำคัญที่สุดในการจัดการ ค่าใช้จ่ายต่อคลิ๊กคือ ทำ คะแนน (quality score) ของเว็บไซด์ลูกค้าให้ได้มากกว่าคู่แข่ง 

1. ปรับแต่ง คำโฆษณา 
2. ปรับแต่ง Landing Page หน้าเว็บไซด์
3. ปรับแต่ง ส่วนแสดงเสริมของเว็บไซด์

ทำให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่า เรามีการพัฒนาตลอดเวลาเพื่อต้นทุนค่าโฆษณาที่ถูกที่สุด และมีผลกำไรมากที่สุดด้วยเช่นกัน

 

คุณลูกค้าไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเว็บไซด์ใหม่เลยค่ะ แต่กระนั้นแล้วการสร้าง landing page เพื่อการทำโฆษณาตามโจทย์ และความต้องการของลูกค้านั้นก็เป็นเรื่องที่ดีในการเพิ่มยอดขายและคนติดต่อ เพราะการทำ Landing page นั้นสามารถทำให้เราสามารถ Focus ลูกค้าของเราให้มาเกิด Action ที่เราต้องการได้ดียิ่งขึ้น

ยกตัวอย่างเช่น เราต้องการให้คนฝากข้อมูล 

ชื่อ เบอร์โทร และอีเมลไว้

เราก็จะสามารถโทรกลับไปหาลูกค้าได้หลังจาก ลูกค้า ส่งข้อมูลมาให้เรา เพื่อให้ข้อมูลและปิดการขายได้ดียิ่งขึ้น

แต่ว่าหากเราใช้เว็บไซด์ ของเรา ภายในเว็บไซด์เราอาจจะมี ปุ่มหลายๆปุ่มทำให้ ลูกค้าอาจไขว้เขว และไม่ได้กรอก รายละเอียดเข้ามาตามที่เราต้องการ

Google Adwords หรือ Google Ads นั้นจะใช้หรือไม่นั้นอาจไม่ใช่คำถามอีกต่อไป เพราะปัจจุบัน เพื่อนๆลอง Search คำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่านดูสิครับ ถ้าเราเจอคู่แข่งใช้ นั้นก็เพียงพอแล้ว กับการบอกว่า ลูกค้าต้องอยู่ใน Google แน่ๆ และหากเขายังลงโฆษณาอยู่ หลายต่อหลายเดือน นั้นก็เป็นสิ่งที่บอกได้เลยว่าเขาต้องทำกำไรได้เยอะแน่ๆ  

คงไม่มีใครเอาเงินเททิ้งอย่างแน่นอน จริงไหมครับ

ปัจจุบันเรารับทำ Google Adwords ให้กับลูกค้าทั่วโลก โดยทีมงานของเรา จัดการโฆษณามามากกว่า 60 ประเทศ เรามั่นใจได้ว่า หากคุณลูกค้าต้องการขยาย Target Market เราสามารถรองรับได้อย่างแน่นอน

การทำ PPC / Google Ads / Google Adwords นั้นแตกต่างกับ SEO ตรงที่

1. Google Adwords ได้ข้อมูล รวจเร็วกว่า
เราสามารถขึ้นโฆษณาใน 10 นาทีนี้ได้เลย และเราสามารถตัดสินใจได้ว่า Keyword คำไหนได้เงิน หรือคำไหนไม่ได้เงิน ต้นทุนธุรกิจที่แพงที่สุดคือ Time Cost ที่เราเสียไป การที่เราได้รู้ข้อมูลก่อน ที่จะไปทำ SEO ทำให้เราไม่เสียเงินและเสียเวลาไปกับ Keyword ที่ไม่ทำกำไร แต่เราสามารถ Focus ได้ที่คำค้นหาที่ทำกำไรเท่านั้น

2. การ Scaleup หรือการขยายตลาด เพิ่มยอดขาย
เราสามารถ ขึ้นโฆษณาทันทีเลย 1000 – 10000 คำในงบประมาณที่เราสามารถกำหนดเองได้ โดยจ่ายเฉพาะ ต่อคลิ๊กเท่านั้น ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราสามารถกำจัดงบประมาณได้ตามที่เราต้องการ

Accordion Content

บริการของเรา

Full Service PPC

เรารู้จัก Google Adwords เป็นอย่างดีเรามั่นใจว่าเราจะเป็นบริษัทสุดท้ายที่คุณเลือกใช้
฿ 10,000 / ต่อ เดือน
  •  

ตรวจสอบ AdWords Campaign

ให้เราเข้าไปดูตรวจสอบ และวิเคราะห์ Campaign ของคุณ และบอกคุณว่าควรทำอะไรต่อ
฿ 3,000 / ต่อ ชั่วโมง
  •