แก้ไข Google Penalty

ให้คำปรึกษา SEO ฟรี
โทร 089-444-3291

 ติดต่อ Line: @BangkokSEO

โรคใน Google Penalty

โรค Panda

โรคแพนด้า คืออัลดอลิทึมของ กูเกิ้ลที่ตรวจสอบเกี่ยวกับ คุณภาพของบทความทั้งเว็บไซด์ ไม่ว่าจะเป็นปัญหา thin content หรือปัญหา คุณภาพบทความ ถ้าปัญหาบทความเป็นปัญหาบนเว็บไซด์นั้น อาจจะเป็นเพราะ Panda ที่ทำให้เว็บไซด์เราไม่ติดอันดับ ทางผู้เขี่ยวชาญของเราสามารถวิจัย วินิจฉัยโรคและให้ยาที่ถูก โรคได้ค่ะ

โรค Penguin

โรคเพนกวิ้น คืออัลกิลิทึ่มของกูเกิ้ลที่ตรวจสอบลิ้งที่ลิ้งเข้ามาในเว็บไซด์ของลูกค้า โดยที่ถ้าลูกค้าได้ทำการ ซื้อลิ้ง หรือ ถูกคู่แข่งสร้างลิ้ง ที่คุณภาพต่ำใส่เพื่อแกล้งเรา หรืออาจ ใช้โปรแกรมอัตโนมัติในการสร้าง backlink นั้นอาจจะเป็นปัญหาทำให้เกิดโรคเพนกวิ้นได้ ทางผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะ วิจัยและวินิจฉัยโรค และจ่ายยาที่ถูกโรคให้ได้ค่ะ

ขั้นตอนการรักษาโรค

รื้อเว็บไซด์ แก้ Onsite ใหม่

Onsite SEO เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ทำให้เว็บไซด์ของลูกค้าไม่ติดอันดับและโดน Google Penalty เราจะทำการวิเคราะห์อย่างละเอียดและแนะนำทุกส่วนที่ควรแก้ไข

รื้อ Backlink เอาลิ้งขยะออก

รื้อ Backlink ที่มีอยู่แล้วในปัจจุบันของเว็บไซด์ลูกค้า ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น เพื่อนำเอา Toxic Backlink หรือ ลิ้งขยะเป็นพิษออกจากเว็บไซด์

รีพอร์ทละเอียดยิ๊บ

เรา โปร่งใสในการทำงาน โดยทุกขั้นตอนในการทำงานของเรา ลูกค้าจะ สามารถดูรายละเอียดได้หมด เพื่อความสบายใจ

รื้อเว็บไซด์ แก้ Onsite ใหม่

Google Penalty นั้นเกิดขึ้นได้หลากหลายตัวแปร ไม่ว่าจะเป็นทั้งใน Onsite ของเว็บไซด์ของเพื่อนๆหรือ Offsite ตาม Backlink ของเพื่อนๆก็เช่นกัน  หากเราทำการ Audit ก็จะเห็นได้ว่า ส่วนไหนที่น่าจะเป็นไปได้ว่าเกิด Google Penalty เกิดขึ้น

วิเคราะห์ Onsite SEO – ทีมงานมืออาชีพของเราจะทำการ วิเคราะห์ และวินิจฉัย ตัวแปร สำคัญที่ทำให้เกิด Google Penalty เกิดขึ้นเพราะส่วนใหญ่แล้วเว็บไซด์ภายในของลูกค้าเองที่ทำให้เกิดปัญหา

วิเคราะห์ Offsite SEO – ทีมงานของเราจะทำการ สืบ เสาะหา Backlink ที่ทางคู่แข่งสร้างขึ้นมาเพื่อทำร้ายเว็บไซด์ของลูกค้า บางครั้งเครื่องมือบางตัวก็ไม่สามารถมองเห็นได้ 

แก้ไข – รายงานทั้งหมดจะลงรายละเอียดอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยโดยเพื่อนๆสามารถอ่านได้อย่างละเอียด เข้าใจถึงปัญหาและโรคที่เกิดขึ้นบนเว็บไซด์ของเพื่อนๆ จะได้แก้ไขกันได้ตรงจุด

 

รื้อเว็บไซด์ แก้ Offsite ใหม่

ส่วนที่สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งที่ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราไม่ให้ความสนใจคือ Onsite โดยส่วนนี้นี่เป็นกุญแจสำคัญที่สุดส่วนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ในการทำ SEO ไม่ให้เกิด Negative และทำให้เกิด Google Penalty ในที่สุด

  • วิเคราะห์โครงสร้างเว็บไซด์ ดูเว็บไซด์จากหน้าแรกไปยังหน้าสุดท้ายของเว็บไซด์เพื่อนๆเพื่อ วิเคราะห์ในทุกๆหน้าเพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุด  ก่อให้เกิดผลลัพท์ที่ดีที่สุด
  • วิเคราะห์บทความ มีส่วนใดหรือเปล่าที่มีคำซ้ำกันเยอะ หรือมีส่วนใดหรืเปล่าที่ทำให้เว็บไซด์ของเราโดน Google Penalty เราเจาะบทความเพื่อดูปัญหาที่มีอย่างละเอียด
  •  

รายงานการทำงาน โปร่งใส

บริการ กำจัดโรค Google Penalty นั้น เราสามารถส่ง Report อธิบายเป็นภาษาคน ให้คุณลูกค้าเข้าใจได้อย่างสบาย อีกทั้งยังมี Report ภาษา Programmer เพื่อส่งให้ทางทีมงานแก้ไขเว็บไซด์เข้าใจง่ายและทำได้ทันทีทำให้เว็บไซด์หายจากโรคได้ทันควัน

  • รายงาน ภาษาคน – ลูกค้าสามารถเข้าใจถึงต้นตอของปัญหา จากรายงานภาษาคนที่ไม่ต้องเเปลไป แปลมา เข้าใจง่าย สั่งงานต่อได้จริง เหมือนเป็นใบสั่งยาที่หมอออกให้ 

  • รายงาน ภาษา Programmer – ลูกค้าสามารถคุยกับ Programmer ได้ผ่าน รีพอร์ทของเราที่อธิบายเป็นภาษาคอมพิวเตอร์ให้ ทีมโปรแกรมเมอร์ได้ทำงานสะดวก เข้าใจง่าย เปรียบเสมือนใบสั่งยาที่ชัดเจน สั่งยาให้ Programmer จ่ายยาเข้าเว็บไซด์ แก้ไขได้ทันควัน

คำถามที่พบบ่อย

SEO ย่อมากจากคำว่า Search Engine Optimization ภาษาไทยก็คือปรับแต่งเว็บไซด์ให้ติดอันดับบน Search Engine ( Google ) โดยกลยุทธ์ และวิธีการปรับแต่งที่เราใช้นั้น เรานำมาจากการทำงานกับลูกค้าจริง ที่ทำ SEO หลายๆระดับ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้ได้จริง อันดับและคนเข้าเพิ่มขึ้นจริง 

โดยวิธีที่เราใช้นั้นโปร่งใส ตรงกับที่ Google แนะนำ และได้ผลจริง ลองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SEO ได้ที่ บทความนี้ SEO คืออะไร?

คุณอาจจะไม่รู้ว่าเว็บไซด์ของคุณโดน Google Penalty โดนกูเกิ้ลลงโทษทำให้เว็บไซด์ไม่ติดอันดับดีเท่าที่ตั่งใจไว้ และเมื่อคุณเข้าไปใน กูเกิ้ล Search Console มันอาจจะมี notification บอกว่าเว็บไซด์ของคุณนั้นติด ปัญหาเรื่อง “Unnatural Link” นั้นก็อาจเป็นเพราะว่า มีคนทำลิ้งขยะ ลิ้งกากๆ ส่งให้เรา หรือเราอาจจะซื้อลิ้ง หรือ เราอาจจะใช้โปรแกรมโพสลิ้งอัตโนมัติ ใส่เว็บไซด์ตัวเองนั่นเองคะ 

การกู้คืนเว็บไซด์มาแก้ไขโรคต่างๆเหล่านี้คือเราต้อง วิเคราะห์ลิ้งต่างๆและบอก กูเกิ้ลว่าลิ้งไหนที่เราไม่ต้องการเพื่อกู้คืนเว็บไซด์กลับมาให้อันกับดีดั่งเดิมคะ

อัตราค่าบริการ และ ขั้นตอนการทำงาน