ให้คำปรึกษา SEO ฟรี
โทร 089-444-3291

 ติดต่อ Line: @BangkokSEO

Backlink มีความน่าเชื่อถือ

โครงสร้างเว็บไซด์ และบทความนั้นเป็นเพียง 1 ใน หลายร้อยปัจจัยในการทำ SEO แต่ก็เป็น ปัจจัยที่สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งเช่นกันที่เรานำมาวิเคราะห์ ด้วยหลักการที่เราเราพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง

Backlink มีคุณภาพ

Backlink จาก Influencer ที่อยู่ในตลาดจริงๆ เป็นนักรีวิวสินค้า หรือเป็น Youtuber ที่มี follower ที่ตรงกลุ่มเป้าหมายลูกค้าจริงๆ

รายงานอย่างละเอียด

เราภูมิใจในงานของเราและเราเชื่อมั่นใจความจริงใจ โปร่งใสในการทำงาน โดยทุกขั้นตอนในการทำงานของเรา ลูกค้าจะ สามารถดูรายละเอียดได้หมด

Backlink ที่มีความน่าเชื่อถือ

ในสมัยก่อนนั้นที่เราทำ SEO การสร้าง ลิ้งอัตโนมัติก็เป็นวิธีการที่ง่ายและทำได้ผลได้รวจเร็ว แต่ปัจจุบันโลกเปลี่ยนไปแล้ว Google เริ่มจับทางได้ และเปลี่ยนอัลกอลิทึ่มในการจัดการลิ้งทำให้ ปัจจุบันการทำลิ้งอัตโนมัติผ่านโปรแกรมไม่มีผลลัพท์ที่ดีอีกต่อไป

ปัจจุบันนั้น คุณภาพสำคัญกว่าจำนวนลิ้ง และคุณภาพของคนเข้ามาในเว็บก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญเช่นกัน นั่นคือเหุผลที่ว่า การทำ ลิ้งเข้าเว็บไซด์จำเป็นต้อง โฟกัสที่คุณภาพเป็นหลักมากกว่าจำนวน

Backlink มีคุณภาพ
มาจากเว็บไซด์ที่ตรงกับตลาดของลูกค้าจริง

การโฟกัสที่คุณภาพไม่ใช่แค่ประเด็นเดียว แต่เว็บไซด์ที่ลิ้งมายังเว็บไซด์ลูกค้าจะต้องมีความเกี่ยวข้องสูงแล้ว เว็บไซด์ที่ลิ้งมาหาลูกค้าควรที่จะเกี่ยวข้องกับตลาดที่ลูกค้าทำด้วย เพราะหากไม่ตรงกัน กูเกิ้ลก็จะรู้ว่า เราสร้างลิ้งที่ไม่มีคุณภาพ และอาจจะทำให้เว็บไซด์ไม่ติดอันดับที่ดี

รายงานอย่างละเอียด

สมัยก่อนนั้นลูกค้า ที่ทำ SEO ก็อาจจะไม่สนใจว่าเว็บไซด์เรามีลิ้งอะไรที่ลิ้งเข้ามาหาเราบ้าง เพราะบริษัท SEO ส่วนใหญ่นั้นทำวิธีแบบ Grayhat โดยไม่ส่งรีพอร์ทให้ลูกค้าดูว่ามีเว็บไซด์ใดบ้างที่ ลิ้งเข้ามาหาคุณลูกค้า แต่เอเจนซี่เราแตกต่างจากเอเจนซี่ที่อื่นตรงที่เราสามารถบอกคุณลูกค้าได้ ว่าลิ้งไหนที่ลิ้งเข้ามาหาลูกค้าบ้าง 

ลูกค้าไม่ต้องเดาอีกต่อไปว่ามีเว็บไซด์คุณภาพเว็บไหนลิ้งเข้ามาหาลูกค้า

คำถามที่พบบ่อย

SEO ย่อมากจากคำว่า Search Engine Optimization ภาษาไทยก็คือปรับแต่งเว็บไซด์ให้ติดอันดับบน Search Engine ( Google ) โดยกลยุทธ์ และวิธีการปรับแต่งที่เราใช้นั้น เรานำมาจากการทำงานกับลูกค้าจริง ที่ทำ SEO หลายๆระดับ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้ได้จริง อันดับและคนเข้าเพิ่มขึ้นจริง 

โดยวิธีที่เราใช้นั้นโปร่งใส ตรงกับที่ Google แนะนำ และได้ผลจริง ลองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SEO ได้ที่ บทความนี้ SEO คืออะไร?

Accordion Content
Accordion Content

Link building is the process of amassing quality inbound hyperlinks from other sites to your own for the sake of making your site more visible to search engines and visitors.

We use a variety of tactics that all revolve around outreach. We contact relevant and authoritative websites across the internet to get our clients listed on resource lists, blog posts, news articles, and requesting websites to fix their broken links. We find creative ways to pitch story ideas and will even create infographics or content pieces that we call “linkable assets”, to provide valuable resources for websites to link to.

We use a variety of proprietary and third-party tools to identify high quality link prospects that are likely to make a significant impact in our clients search positions. We always have the latest technology at our finger tips to give our clients an advantage over their competitors.

If you have a website and would like to improve or maintain your search positions, you should have a strategy in place. It is important because it is very likely that your competitors are working to achieve better results and you will not want your website to be placed at a disadvantage.

Links that have a do-follow designation means that the website containing the link is vouching for the website being linked to, allowing the search engines to follow and pass link equity credit. Links that have a no-follow designation means that the website containing the link is telling the search engines that they will not vouch for the quality or authoritativeness of the webpage being linked to, notifying them to not follow through to the website, thus not providing link equity credit. All natural link profiles have a mixture of both of these types and several of the web’s top publishers place a no-follow designation as standard policy.

This will vary from website to website, industry to industry. Every website has a different starting pointing as they usually don’t have the same exact link profile as their competitors. It typically can take up to 6 months to see significant movement, more or less depending on the starting point and the level of effort invested in the campaign.

อัตราค่าบริการ และ ขั้นตอนการทำงาน

เดือนไหนไม่ติดอันดับ ไม่ต้องจ่ายเงิน!

อันดับ 1 - 5

฿ 3000 / ต่อ เดือน
  • ต้องการเน้นให้ติดอันดับ 1-5 ในหน้าแรก

อันดับ 1 - 10

฿ 1500 / ต่อ เดือน
  • ต้องการเน้นให้ติดอันดับ 1-10 ในหน้าแรก

ขั้นตอนที่ 1. ประเมินราคา SEO
จาก Keyword และเว็บไซด์ของลูกค้า 

ขั้นตอนที่ 2. ชำระค่าบริการ เบื่องต้นเพื่อเริ่มงาน

ขั้นตอนที่ 3. ดำเนินงาน
(ภายใน 6 เดือนหากไม่ติดอันดับตามตกลงไว้ คืนเงิน 100%)

ขั้นตอนที่ 4. รักษาอันดับ
(เดือนไหนไม่ติดอันดับตามตกลงไว้ ไม่ต้องเสียเงิน)